• 0945 09 09 08
  • support@hspace.vn

Hội thảo kết nối nhà khoa học và doanh nghiệp trước cuộc cách mạng 4.0 và lễ ra mắt sàn tri thức Novelind

  • 19:57 11/09/2017

KÍNH GỬI BAN LÃNH ĐẠO QUÝ ĐƠN VỊ

Trong bối cảnh cả thế giới đang có những sự chuẩn bị ráo riết để bước vào một kỉ nguyên mới dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, mong muốn tạo ra các đột phá trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật nhằm góp phần vào sự hình thành và phát triển của thị trường khoa học và công nghệ Việt Nam là mục tiêu chung mà hầu hết những người làm khoa học hướng tới. 
Sàn tri thức Novelind được hình thành với mục tiêu làm cầu nối giữa nhà khoa học và doanh nghiệp thông qua giải quyết các thách thức từ doanh nghiệp bằng các kết quả nghiên cứu từ nhà khoa học. Đây cũng là bước đệm tạo nên hệ sinh thái khoa học công nghệ, nơi mà các cá thể bao gồm doanh nghiệp và nhà khoa học “cộng sinh” để chia sẻ và bổ sung cho nhau dựa trên 3 yếu tố của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là nghiên cứu – đào tạo – sản xuất. Điều này sẽ tạo nên một môi trường thuận lợi để thúc đẩy sự phát triển sáng tạo của khoa học công nghệ và sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Chúng tôi tin tưởng Novelind không chỉ là nơi các “giao dịch” được diễn ra, mà còn là nơi để cộng đồng cùng chia sẻ các ý tưởng sáng tạo 
Chúng tôi trân trọng kính mời: Quý doanh nghiệp/Quý đại biểu tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề: Kết nối Nhà Khoa học và Doanh nghiệp trước cuộc cách mạng 4.0 và lễ ra mắt sàn tri thức Novelind để cùng tham gia thảo luận về cơ hội – thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam trước cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và có cái nhìn sâu sắc hơn về mô hình cộng tác mà sàn tri thức Novelind xây dựng. 
- Thời gian: 08h00, ngày 11 tháng 09 năm 2017 
- Địa điểm: Hội trường A801, Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành 
      300A Nguyễn Tất Thành, Phường13, Quận 4, TP.HCM
Ban tổ chức hội thảo, rất mong sự có mặt từ quý doanh nghiệp với tư cách là đại diện khối doanh nghiệp, tham gia và chia sẻ cùng chương trình. 

Trân trọng kính mời. 

Thông tin sự kiện: https://hoithao.santrithuc.vn/