• 0945 09 09 08
  • support@hspace.vn

Mạng lưới hSpace

hSpace đang phát triển để trở thành một nền tảng cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật số, đổi mới sáng tạo và phát triển chuyển đổi số cho thị trường Việt Nam. Các hoạt động của hSpace dựa trên liên minh chiến lược, liên kết cộng sinh giữa các trường Đại học / Viện và Kinh doanh/ Công nghiệp.
Mạng lưới hSpace

 

 

 

Các khóa học của hSpace được thiết kế cho các chương trình đầy đủ bao gồm cơ bản, khung, công cụ, SDK, phần cứng và triển khai. Các khóa học được thực hiện để xây dựng các ứng dụng trong thế giới thực, như hệ thống bigdata tài chính, hệ thống nông nghiệp thông minh, hệ thống hợp đồng thông minh, ... từ nhu cầu và xu hướng công nghiệp. Các hệ thống được phát triển và triển khai trên thị trường bởi các nhà nghiên cứu và phát triển của hSpace. Các giáo viên lành nghề của hSpace có các nghiên cứu chuyên sâu, kinh nghiệm công nghiệp, trách nhiệm và thâm niên trong đào tạo. Người học sẽ được yêu cầu cá nhân hóa lộ trình học của mình dựa trên kiến thức chuyên môn, lĩnh vực chuyên gia và nhu cầu làm việc.

Để trở thành giáo viên của hSpace, vui lòng đọc yêu cầu và mục tiêu của giáo viên, sau đó gửi biểu mẫu bao gồm tên đầy đủ, email, số điện thoại, yêu cầu và chương trình giảng dạy như bên cạnh. Trong 48 giờ kể từ khi đăng ký, nhân viên của hSpace sẽ liên lạc với bạn.

Nếu bạn muốn đặt câu hỏi trước khi đăng ký, vui lòng chỉ cần nhấp vào liên hệ và gửi yêu cầu của bạn hoặc sử dụng hộp trò chuyện của hSpace ở phía dưới bên phải.

Nội dung mục tiêu

Đăng ký

Gửi CV của bạn ở đây và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn rất sớm.